top of page
Viet Ngu Hong Bang

Lễ Bế Giảng Niên Khoá 2020-2021 (22-5-2021)

"Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng làm lễ ra trường cho học sinh trong dịch COVID-19"
Nhớ lại đầu năm học, các thầy cô giáo và các phụ giáo đã họp gần như hàng tuần để tìm ra cách tốt nhất để điều hành một năm học trên Zoom. Để chuẩn bị cho một năm giảng dạy trực tuyến suôn sẻ, các phụ giáo đã giúp các thầy cô giáo làm quen với Zoom và Google Classroom. Hồng Bàng cũng vô cùng may mắn khi có sự hiện diện của Nguyễn Lâm Kim Oanh và Cô Đỗ Bằng Lăng để chia sẻ với trường những bài dạy hoặc hoạt động (icebreakers) rất là hay cho các em học sinh trong năm học trực tuyến.


Tất nhiên, học trực tuyến có những tích cực và tiêu cực. Ví dụ, mặc dù học trực tuyến ở nhà thì thoải mái hơn, học sinh có thể dễ dàng tắt máy ảnh rồi không nghe bài giảng trong lớp. Tuy nhiên, các học sinh năm nầy rất ngoan và học rất chăm chỉ trong lớp, và phần lớn luôn bật máy ảnh.


Năm nay không thể thành công nếu không có sự dẫn dắt của thầy Bùi Mạnh Hùng. Thầy Hùng đã giúp các thầy cô giáo từng bước một và dồn hết sức lực để năm học 2020-2021 có thể xảy ra.

Chúc mừng đến tất cả các học sinh Niên Khoá 2020-2021 và đặc biệt nhất là lớp 7 năm nay. Dù con đường sau này dẫn đến đâu, thì cũng sẽ bước đến thành công. Chúc may mắn cho tất cả các học sinh.

Comments


bottom of page